Học đàn Guitar

Trung tâm, dạy guitar hà nội, liên tục khai giảng các lớp học Guitar: Guitar cổ điển, Guitar đệm hát. Nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê của các bạn học sinh, sinh viên và những người yêu thích âm nhạc.

Đến với, dạy guitar tại nhà hà nội, các bạn sẽ được làm quen với bộ môn này 1 cách bài bản cả lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến nâng cao.Kết thúc chương trình các khóa học bạn sẽ năm vững :

– Chơi thành thạo chơi guitar sau khi kết thúc khóa học đàn guitar
– Nắm được nhạc lý guitar căn bản, là nền tảng để học viên tự học guitar nâng cao tại nhà
– Tự tin thể hiện guitar trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa, cắm trại, picnic…. hoặc các buổi giao lưu với bạn bè
Đặc biệt trong quá trình tham gia học tập học sinh được tham gia biểu diễn các các chương trình sự kiện.

Trung tâm có các khóa học :

1, Khóa học đàn guitar đệm hát cơ bản:

Khóa học đàn guitar cơ bản dành cho những học viên lần đầu tiếp xúc đến guitar hoặc đã từng tập guitar tại nhà nhưng không có hiệu quả, kết thúc khóa học đàn guitar cơ bản, học viên nắm vững nhạc lý và có thể đệm hát những bài hát phổ thông theo hợp âm có sẵn

2, Khóa học đàn guitar nâng cao :

Khóa học đàn guitar nâng cao dành cho những học viên đã biết guitar từ lâu nhưng không có tiến triển trong quá trình tự luyện tập, hoặc mong muốn luyện tập guitar nâng cao để hướng đến các phòng trà, sân khấu chuyên nghiệp.

3, Khóa học đàn guitar classic ( Cổ điển) :

Khóa học đàn guitar cổ điển dành riêng cho những học viên có sở thích âm nhạc cổ điển, độc tấu….., kết thúc khóa học học viên nắm vững nhạc lý guitar cổ điển có thể tự viết nhạc và chơi guitar độc tấu thành thạo.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký Học đàn guitar chuyên nghiệp : O168.588.6595 Website: dayguitarhanoi.com