Trang web học đàn guitar

Ai chơi Guitar cũng muốn có một nền tảng kỹ thuật, lý thuyết thật tốt. Và như trong các bài trước đã đề cập, tôi xin giới thiệu website, học guitar hà nội, tại đây các bạn sẽ được học một cách đầy đủ nhất từ các giảng viên, từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết và thực hành đầy đủ.

Là trang web cực kỳ hữu dụng cho các bạn mới tập chơi, vô cùng basic trang web, học guitar tại nhà hà nội, cho bạn các cách lên dây (có tone chuẩn), bạn sẽ biết ngoài cách lên dây thông thường, người ta còn lên nhiều kiểu khác nữa. Ngoài ra, nếu bạn ko có Tuner thì website này sẽ giúp bạn Tuner đàn chuẩn nhất (yêu cầu tai tốt một chút).Bạn hay lúng túng vì tìm kiếm các hợp âm hoặc các câu intro, các bản tab cho bài hát? Hãy vào dayguitarhanoi.com. Thực sự website này là một kho tàng các bài hát tiếng anh với tab, lyric, chord, solo, … được đóng góp từ các thành viên, ngoài ra bạn còn vote được bản nào hay nhất hoặc cải biên cho phù hợp nhất.

Mục tiêu: Khiến bạn đến với Guitar một cách dễ dàng và thân thiện nhất. Việc này giúp các bạn chia sẻ những điều mình học được, kiến thức cũng như kỹ thuật rèn luyện được. Học guitar không khó.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể sử dụng một cây đàn Guitar để chơi bất cứ giai điệu gì bạn muốn, từ death metal đến âm nhạc cổ điển và tất cả các thể loại âm nhạc.

Lịch học linh động: trong thời gian làm việc của Trung tâm (Sáng 8h-11h; Chiều 16h-21h; Trừ chiều CN), học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký học guitar hiệu quả nhất : Hotline : O168.588.6595 Website: dayguitarhanoi.com